Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 114
Năm 2022 : 2.038
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MỸ CHÁNH ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Chiều ngày 28/4, Trường THCS Mỹ Chánh long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức 1.

Dự lễ có đồng chí Lương Thị Thu Hiền – PBT TT HU; đồng chí Nguyễn Văn Dũng- PBT – CT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Mộng Hùng – PCT TT HĐND huyện; đồng chí Ngô Văn Công- Chủ tịch UBMT TQVN huyện; lãnh đạo phòng giáo dục huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND hai xã Mỹ Chánh và Mỹ Chánh Tây; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của trường; Hội cha mẹ học sinh; học sinh cũ; các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Vượt qua những khó khăn, thiếu thốn của những ngày đầu thành lập về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các thế hệ thầy và trò, sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền các cấp, công tác chỉ đạo của ngành GDĐT, sự phối hợp giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân, sự đồng thuận của phụ huynh học sinh, đến nay trường THCS Mỹ Chánh đã phấn đâu xây dựng hoàn thành 05 tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia.

Hiện nay, nhà trường có tổng số 72 cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đảm bảo về chất lượng; 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó trên 90% vượt chuẩn; Nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện và tỉnh. Chất lượng giáo dục được giữ vững và nâng lên. Hàng năm tỷ lệ học sinh xếp loại học lực trung bình từ 97% trở lên, trong đó trên 51% học sinh khá, giỏi; 100% học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS; Nhiều học sinh giỏi bộ môn văn hóa và các cuộc thi Olympic tiếng anh, giải toán trên internet cấp huyện, cấp tỉnh, thuộc tốp đầu của huyện; Các phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, viết sáng kiến kinh nghiệm, tự làm đồ dùng học tập, đổi mới phương pháp dạy học được duy trì tổ chức thường xuyên, đi vào nề nếp.

công nhận Trường THCS Mỹ Chánh đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Nhãn

Chung niềm vui với thầy và trò trường THCS Mỹ Chánh, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – PBT – CT UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Đồng chí chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Trường đã đạt được. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ngành, hội đoàn thể tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để trường THCS Mỹ Chánh không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục. Riêng đối với Trường, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành giáo dục, xứng đáng với danh hiệu đạt được, duy trì và giữ vững danh hiệu.

Thanh Trọn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip